Bài viết mẫu

Những địa điểm nổi tiếng ở hongkong

Hồng Kông là một trong những khu vực đông dân cư nhất trên thế giới. Với đất hạn chế và dân số hơn bảy triệu người sống trong các căn hộ cao tầng, nó không phải là đáng ngạc nhiên Hồng Kông đã có hơn hai ngàn nhà cao tầng hơn 100 mét . Bên cạnh đó , có hơn hai trăm tòa nhà chọc trời cao trên 150 mét .

Hệ thống giao thông đi lại ở Hồng Kông là một trong những tốt nhất trong khu vực. Nó có đường sắt , xe buýt công cộng , xe buýt mini , xe điện, xe taxi và phà nhanh để vận chuyển hàng triệu người mỗi ngày.

Hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm Hồng Kông mỗi năm bởi vì nơi này được biết đến như thiên đường mua sắm , trung tâm giải trí và những nơi có cuộc sống về đêm tốt nhất . Khi nói đến thực phẩm, có sự lựa chọn không giới hạn ăn uống đông và tây và món ăn châu Á.

Hồng Kông bao gồm ba khu vực chính : Đảo Hồng Kông , Cửu Long và vùng lãnh thổ mới. Có đống các điểm tham quan du lịch nổi tiếng và nơi quan tâm mà bạn có thể truy cập trong từng khu vực. Nó sẽ là một ý tưởng tốt để có một hành trình cho từng vùng nếu bạn muốn khám phá mọi ngóc ngách của Hồng Kông.

Dưới đây là danh sách các điểm tham quan và những nơi đến thăm ở Hồng Kông.

∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞
HONG KONG ISLAND

∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞
Xem từ Victoria Peak
Xem từ Victoria Peak
Nguồn : Tietew , CC BY-SA 3.0, thông qua Wikimedia Commons
1. Victoria Peak

Lấy Trâm cao điểm để Victoria Peak . Đỉnh Trâm khởi hành từ Hạ Trâm cao điểm Terminus trên đường Vườn và bắt đầu leo lên dốc để Victoria Peak với một cái nhìn nghiêng tuyệt vời trong suốt chuyến đi . Thưởng thức khung cảnh ngoạn mục hơn của khu vực xung quanh dưới đây từ Peak.


2 . Repulse Bay

Đi dạo dọc theo bãi biển hàng đầu trên Vịnh Nước Cạn. Có bức tượng của con rồng , tác phẩm điêu khắc của thần và nữ thần dọc theo bãi biển .


3 . ocean Park

Đây là nổi tiếng nhất Công viên thám hiểm , bao gồm những chuyến vui chơi giải trí , triển lãm, hoạt động vui chơi và các điểm du lịch của Hồng Kông. Các em sẽ yêu Ocean Park vì vậy hãy chuẩn bị để dành cả ngày ở đây . Ocean Park đã được mở từ năm 1977 và nó đã được hỗ trợ các chương trình bảo tồn động vật trong khu vực.


4 . Happy Valley Racecourse

Đua ngựa là một phần của nền văn hóa Hồng Kông trong hơn 100 năm . Happy Valley Racecourse trở nên sống động trong mùa đua ngựa từ tháng chín-tháng sáu hàng năm.


5 . Aberdeen

Đến thăm Aberdeen Harbour , nơi bạn có thể nhìn thấy hạm đội thuyền đánh cá Trung Quốc . Những chiếc thuyền câu cá là ngôi nhà cho nhiều người dân sống trong khu vực bến cảng .


Nhà hàng Jumbo
Nhà hàng Jumbo
Nguồn : Lar , CC BY-SA 2.0, thông qua Wikimedia Commons
6 . Nhà hàng nổi Jumbo

Nhà hàng Jumbo là một trong những nhà hàng nổi lớn nhất trên thế giới. Nó đã được phục vụ người dân địa phương và khách du lịch từ năm 1976. Bữa ăn hải sản phổ biến với người dân Hồng Kông và nhà hàng nổi này cung cấp các bữa ăn hải sản hảo hạng .


7 . Hội chợ triển lãm Promenade ( Golden Bauhinia Square)

Tại triển lãm Expo Promenade , lịch sử đã được thực hiện khi người Anh trao trả HongKong trở về Trung Quốc vào ngày 30 Tháng Sáu 1997 . Đó là kết thúc của chế độ thực dân Anh tại Hồng Kông. Ngoài ra còn có một buổi lễ Flag nuôi ở Promenade mỗi ngày tại một thời điểm được chỉ định.


8 . Double Decker Trâm ( Ding Ding Tram)

Một trong những điều bạn phải làm ở Hồng Kông là để hop trên Trâm Hồng Kông để tham quan . Hệ thống xe điện này đã được chạy trong hơn một trăm năm và vẫn còn là một phương tiện rất phổ biến của giao thông công cộng . Bạn sẽ không bị lạc tại Hồng Kông nếu bạn chỉ cần làm theo các tuyến đường xe điện.


9 . Victoria Harbour

Nếu bạn đang ở Hồng Kông trong mùa Giáng sinh và năm mới , bạn sẽ có thể nhìn thấy Victoria Harbour sáng với đồ trang trí Giáng sinh và hiển thị ngoạn mục của ánh sáng rực rỡ xung quanh khu vực bến cảng . Sẽ có lễ kỷ niệm năm mới , thị trường Giáng sinh và nhiều hoạt động kỷ niệm chào mừng các dịp lễ hội .


tàu MTR
tàu MTR
Nguồn : Wrightbus , CC BY 3.0, thông qua Wikimedia Commons
10 . Tàu điện ngầm hệ thống đường sắt

Đánh giá giữa kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Hop trên tàu điện ngầm và nó sẽ giúp bạn có được hầu hết các điểm đến trong một thời gian ngắn . Nó có thể đưa bạn đến ranh giới của Trung Quốc đại lục nếu bạn quyết định tiếp tục cuộc hành trình của mình vào Trung Quốc đại lục. MTR du lịch Day Pass cho phép đi không giới hạn trên tàu điện ngầm cho cả ngày .


11. Lan Kwai Fong

Trải nghiệm tốt nhất cuộc sống về đêm Hồng Kông trong Lan Kwai Fong . Điểm đến này là đầy đủ của các nhà hàng , quán rượu, quán bar và các câu lạc bộ để giải trí tất cả mọi người vào ban đêm tốt nhất .


12. Hollywood Road

Một điều tuyệt vời về Hồng Kông là hầu hết các khách du lịch người thăm nơi này chắc chắn sẽ đi shopping trước khi rời khỏi đất nước. Đây là một số trong những nơi để kiểm tra cho giá rẻ mua sắm tuyệt vời .

Nếu bạn đánh giá cao những đồ cổ , bạn có thể tìm thấy chúng trong các cửa hàng trên đường Hollywood . Rất nhiều đồ lưu niệm, giá rẻ và các mặt hàng quà tặng.


Hồng Kông vào ban đêm
Hồng Kông vào ban đêm
Nguồn : Arcimboldo , CC BY 2.5, thông qua Wikimedia Commons
13. thị trường phương Tây

Truy cập vào thị trường phương Tây làm bằng tay , thủ công mỹ nghệ các mặt hàng.


14. thị trường Stanley

Mua sắm ở đây cho mặt hàng thời trang mới nhất như quần áo , túi xách , giày dép , đồ trang sức , quà tặng phương Đông và các tính mới .


15 . Causeway Bay

Hàng trăm cửa hàng nhỏ và cửa hàng để được phát hiện tại Causeway Bay nghiện mua sắm của bạn .


16 . North Point

Nếu bạn vẫn không có đủ mua sắm nào, North Point là một nơi để đến thăm. Nhớ dừng lại để ăn trưa tại một số quán cà phê phục vụ đặc sản địa phương và thực phẩm kỳ lạ.


∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞
Kowloon

∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞
Đền Wong Tai Sin
Đền Wong Tai Sin
Nguồn : Helanhuaren , phạm vi công cộng , thông qua Wikimedia Commons
17. Di sản 1881

Có một khách sạn , phòng triển lãm và mua sắm tại Di sản năm 1881. Sự hiện diện của các tòa nhà theo phong cách Victoria đây là một lời nhắc nhở của thời kỳ thuộc địa của Hồng Kông trong những năm 1800.


18 . Kowloon Walled City Park

Kinh nghiệm lịch sử của công viên nơi một pháo đài có tường bao quanh được sử dụng để đứng . Những bức tường đá và tháp canh được sử dụng để gửi kèm theo khu vực trong thời gian người Anh chiếm đóng. Những bức tường đá được phá bỏ trong Thế chiến II và tàn tích của các cấu trúc có thể được nhìn thấy trong công viên ngày nay.


19 . Sky100

Đây là tòa nhà cao nhất Hồng Kông, với 100 tầng . Một thang máy tốc độ cao vận chuyển người vào tầng cao nhất chỉ trong 60 giây . Nó thực sự là một kinh nghiệm tai popping . Du khách sẽ có thể trải nghiệm xem một mắt của chim nhìn toàn cảnh của toàn thành phố với các kính thiên văn mạnh mẽ cung cấp .


20 . Sik Sik Yuen Wong Tai Sin đền

Nếu bạn muốn muốn một cái gì đó , đây là ngôi đền nơi bạn có thể làm cho một mong muốn và hy vọng mong muốn của bạn sẽ được cấp . Hàng ngàn người dân địa phương và du khách nước ngoài đổ về ngôi đền này để bào chữa mong muốn của họ .


Cửa hàng ở Vườn chim
Cửa hàng ở Vườn chim
Nguồn : Chong Fat , phạm vi công cộng , thông qua Wikimedia Commons
Phụ kiện hồ cá để bán tại thị trường cá vàng
Phụ kiện hồ cá để bán tại thị trường cá vàng
Nguồn : deror_avi , CC BY-SA 3.0, thông qua Wikimedia Commons
21 . Yuen Po đường chim vườn

Hãy đến và lắng nghe những âm thanh ngọt ngào của các loài chim biết hót ở vườn chim . Những người yêu chim và chủ sở hữu con chim mang chim con vật cưng của họ ở đây mỗi ngày để cho các loài chim hát trái tim nhỏ bé của họ ra . Có một số quầy hàng chục loài chim biết hót cho những người muốn riêng của chim hơn.


22 . hoa thị trường

Những người yêu thích cây sẽ có một thời gian tuyệt vời tại thị trường Hoa . Có nhiều loại rất lớn của thực vật kỳ lạ , các nhà máy địa phương và hoa để bán.


23 . cá vàng thị trường

Trong khi bạn đang ở trong khu vực, kiểm tra thị trường cá vàng . Ngay cả khi bạn không thể đi du lịch với gia đình một con cá vàng , nó là giá trị chi tiêu một số thời gian chiêm ngưỡng những con cá kỳ lạ họ có để bán.


24 . Avenue of Stars

Avenue of Stars ở Tsim Sha Tsui giống như đi bộ của sự nổi tiếng của Hollywood. Kỷ niệm , tượng, bệnh dịch, dấu chân và dấu tay của những người nổi tiếng địa phương được hiển thị trên đại lộ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bất kỳ ngôi sao Hồng Kông , bạn sẽ được kích thích với nơi này.


25 . ngọc đường

Jade là một loại đá quý yêu thích truyền thống của người dân ở Hồng Kông. Đó là một niềm tin rằng ngọc bích mang lại may mắn và có thể xua đuổi ma xấu và cái ác. Thị trường Jade có một bộ sưu tập các mặt hàng ngọc bích để bán , vòng tay ngọc bích, đồ trang sức , nhẫn ngọc bích , mặt dây chuyền , tượng và đồ trang trí .


Apliu đường
Apliu đường
Nguồn : Pathogenhk , CC BY-SA 3.0, thông qua Wikimedia Commons
26 . Cheung Sha Wan Road Thời trang đường phố và Ladies ' thị trường

Mua sắm ở Hồng Kông như một thời gian qua ưa thích của người dân địa phương . Có cửa hàng và các cửa hàng cho thợ săn mặc cả . Tại thị trường của phụ nữ , bạn có thể nhận được thời trang mới nhất trong quần áo , túi xách, mỹ phẩm, phụ kiện , giày dép, đồ chơi, thiết bị điện tử và các tiện ích khác .


27 . Apliu đường

Có một chợ trời ở Apliu Street. Các mặt hàng mới và các mặt hàng được yêu thích trước có sẵn từ các quầy hàng khác nhau ở đây .


28 . Thị trường Temple Street Night

Hầu hết đàn ông thà đến Chợ đêm này hơn thị trường của phụ nữ . Có cả một loạt các thiết bị điện tử , quần áo , tiện ích âm nhạc và trang phục dành cho nam giới trên Temple Street .


29 . Lei Yue Mun Bazaar hải sản

Nếu bạn đang tìm kiếm một bữa ăn tối hải sản tươi sống , các nhà hàng trong khu vực có nhiều loại hải sản trên thực đơn của họ .


30 . DHL Hồng Kông Balloon

Ai ưa thích đi lên trên một khinh khí cầu ? Có một chuyến đi trên DHL Hồng Kông Balloon và nổi trên bầu trời cho một cái nhìn tuyệt vời của bến cảng và thành phố.


∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞
New Territories

∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞
Ma Wan Công viên Noah của Ark
Ma Wan Công viên Noah của Ark
Nguồn : WING , CC BY-SA 3.0, thông qua Wikimedia Commons
31 . Ma Wan Công viên Noah của Ark

Một bản sao kích thước đầy đủ của Noah của Ark được xây dựng và được hiển thị trong Ma Wan Park. Có hơn 60 cặp của Noah của động vật với chiếc tàu. Nhiều cuộc triển lãm và phòng trưng bày và niềm vui lớn cho các trẻ em tại Adventureland .

32 . Thành phố Nghệ thuật Quảng trường

Cho nghệ thuật và tác phẩm điêu khắc người hâm mộ , thành phố Nghệ thuật Quảng trường có một màn hình hiển thị của nghệ thuật và tác phẩm điêu khắc của các nghệ sĩ và nhà thiết kế trên thế giới .

33. Cầu Tsing Ma

Cầu Tsing Ma là cây cầu treo dài nhất thép . Nó có đường giao thông và đường sắt và mở cửa cho cả hai loại xe và xe lửa.

34. Sha Tin Racecourse

Hãy đến và trải nghiệm sự phấn khích của cuộc đua ngựa ở đẳng cấp thế giới Sha Tin Racecource . Nó là bận rộn nhất trong mùa đua từ tháng Chín đến tháng Sáu.

35 . Ping Shan Heritage Trail

Theo đường mòn di sản này của một cây số và đi bộ qua các ngôi làng của các cấu trúc lịch sử bao gồm một số đền thờ , các tòa nhà Trung Quốc và một ngôi chùa 600 tuổi làm bằng gạch và đá granite .


36. Lung Yeuk Tàu Heritage Trail

Đây là một con đường di sản mà ngày trở lại vào thế kỷ 18. Khám phá đường mòn di sản này và bạn sẽ khám phá ra nhiều tòa nhà , di tích, làng có tường bao quanh và tháp canh dọc theo đường mòn .

37 . Mai Po vùng đất ngập nước

Hãy đến và thưởng thức một số xem chim và đi bộ đường dài trong vùng đất ngập nước này . Có hàng trăm loài chim sống ở vùng đất ngập nước cùng với động vật hoang dã khác .

38. Kat Hing Wai

Tại Kat Hing Wai , làng đã có một bức tường bao quanh được xây dựng cách đây 500 năm dưới thời nhà Minh . Bức tường này được làm bằng gạch màu xanh và bạn sẽ gặp một số dân làng mặc quần áo và mũ cổ xưa của họ .


Đền Thiên Hậu
Đền Thiên Hậu
Nguồn : Odessa3 , phạm vi công cộng , thông qua Wikimedia Commons
39. Đền Thiên Hậu

Thiên Hậu là một nữ thần của biển . Đền Thiên Hậu là một nơi thờ phượng cho những người muốn có mong muốn của họ đã được cấp.


40 . Tai Fu Tai Xây dựng

Tòa nhà này được xây dựng bởi một học giả trong những năm 1800. Nội thất của tòa nhà có một màn hình hiển thị tuyệt vời của chạm khắc gỗ và khuôn thạch cao .


41. Thanh Chung Koon

Đến nơi này để xem hiển thị các mặt hàng Trung Quốc văn hóa , chùa, nhà máy , cây cảnh vật từ Bắc Kinh Imperial Palace .


42. Hồng Kông đất ngập nước Công viên

Hồng Kông đất ngập nước Vườn thúc đẩy bảo vệ môi trường và bảo tồn. Ở đất ngập nước tương tác thế giới, có những cuộc triển lãm và phòng trưng bày cung cấp thông tin về bảo tồn .


43. Sai Kung Town

Thưởng thức một bữa ăn hải sản ở Sai Kung Promenade ở Sai Kung Town . Đi dạo dọc theo bờ sông tận hưởng sự thanh thản của thị trấn này.

∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞
ĐẢO KHÁC

∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞∞

Bắt một chuyến phà và tiếp tục cuộc phiêu lưu của bạn trên một số hòn đảo ngoài đại lục :
Đảo Lantau, đảo Cheung Chau , Đảo Lamma và đảo Peng Châu .

Hong Kong Disneyland
Hong Kong Disneyland
Nguồn : Dave Q, CC BY 2.0, thông qua Wikimedia Commons
Po Lin Monastery
Po Lin Monastery
Nguồn : Enoch Lau , CC BY-SA 3.0, thông qua Wikimedia Commons
44 . Hong Kong Disneyland ( đảo Lantau )

Mang lại cho trẻ em Hong Kong Disneyland trên đảo Lantau và họ sẽ có một thời gian tuyệt vời.

45 . Po Lin Monastery ( đảo Lantau )

Thăm Po Lin Monastery và tận hưởng một bữa ăn trưa chay tại tu viện . Bạn sẽ thấy Đức Phật khổng lồ bên cạnh tu viện.

46. Tai O làng chài ( đảo Lantau )

Thực hiện một chuyến đi đến Tai O làng chài và bạn sẽ bị mê hoặc với những ngôi nhà sàn ngư dân đang sống in Các ngư dân tin rằng họ sống an toàn hơn trên nhà sàn do sóng thần trong khu vực.

47. Ngong Ping Village ( đảo Lantau )

Đi du lịch bằng cáp treo Ngong Ping Village để đến thăm một số cửa hàng và quán ăn . Các thiết lập trong ngôi làng này đều liên quan đến Phật giáo và chủ đề tâm linh trong khu vực.

48 . Mũi Wo ( đảo Lantau )

Mũi Wo từng là một mỏ bạc vài trăm năm trước đây . Bây giờ chỉ còn sót lại có thể được nhìn thấy. Có một số tòa nhà , cửa hàng và khách sạn mới ở nơi này.


Đảo Lamma
Đảo Lamma
Nguồn : JackyR , CC BY-SA 3.0, thông qua Wikimedia Commons
49. Đảo Cheung Chau

Đây là một hòn đảo nhỏ với các nhà hàng hải sản , cửa hàng , hải sản bán trên thị trường ẩm ướt, trái cây và veges . Đi phà từ Hồng Kông là khoảng 45 phút .

50 . Đảo Lamma

Đảo Lamma là nửa giờ bằng phà từ Hồng Kông. Không có tòa nhà chọc trời cũng không xe hơi trên đảo Lamma , do đó bạn có thể thưởng thức không khí trong lành , bãi biển, đi bộ đường dài và khám phá hòn đảo.

51. Đảo Peng Châu

Đây cũng là một hòn đảo nhỏ với một thị trường hải sản, một ngôi chùa cũ và một số nhà hàng.


52 . Macau

Hầu hết du khách thích đi du lịch đến Macau và dành một hoặc hai ngày khám phá nơi thuộc địa Bồ Đào Nha này . Họ có thể đi đến Macau bằng cách tham gia một trong hai tàu cánh ngầm hoặc phà từ bến phà trên đảo Hồng Kông hay Cửu Long.

Để lại bình luận

Zalo
Hotline
Visa Sài Gòn