Du Lịch Trung Quốc - Thành phố Thượng Hải điểm đến nổi tiếng

0₫

Thành Phố Thượng Hải nằm ở biển phía Đông Trung Quốc ,đây là Thành Phố đông dân nhất Trung Quốc với trên 24 triệu người và được xem là biểu tượng của sự phát triển kinh tế của Trung Quốc .TP Thượng Hải là sự giao thoa đặc sắc của văn hóa phương Đông  và phương Tây ,nơi đây vẫn lưu giữ rất nhiều phong tục truyền thống đặc sắc Á Đông bên  trong một thành phố hoa lệ văn minh tập trung rất nhiều công trình kiến trúc hiện đại bật nhất trên thế giới. Đến Thượng Hải du khách chắc hẳn sẽ bị choáng ngộp bởi những trung tâm mua sắm đồ sộ những cửa hàng đồ hiệu thời trang sang sát những cửa hàng thủ công mỹ nghệ tinh sảo .Những địa điểm đẹp không thể bỏ lở khi đã đến Thượng Hải 

Bến Thượng Hải: Khoảng cách từ sân bay Shanghai đến Bến Thượng Hải khoảng 20,7 km, đây là điểm đến rất đẹp và lãng mạn, là thương cảng nổi tiếng thời xưa nhưng ngày nay với sự phát triển của đô thị đã biến dọc bờ sông Phố Đông thành 1 nơi rất thơ mộng và hiện đại. Bến Thượng Hải còn được ví như là viên ngọc sáng thu hút rất đông du khách quốc tế 

Tham quan tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông là tháp truyền hình cao thứ ba thế giới ,với chiều cao 469m là niềm tự hào của Thượng Hải .Khoảng cách từ sân bay Shanghai đến Tháp Truyền Hình Đông Phương Minh Châu khoảng 22,5 km.

Bảo Tàng Thượng Hải: Khoảng cách từ sân bay Shanghai đến Bảo Tàng Thượng Hải khoảng 19,2 km. Nơi trưng bày rất nhiều hiện vật lịch sử có giá trị như phòng công trình điêu khắc, phòng đồ đồng,... Đây cũng là hai địa điểm được yêu thích nhất trong bảo tàng.

Đường Nam Kinh: Khu mua sắm sầm uất và nổi tiếng nhất Thượng Hải, chạy dọc từ công viên nhân dân đến Bến Thượng Hải. Tại đây có rất nhiều cửa hàng và mặt hàng cho du khách thỏa sức mua sắm và lựa chọn.Khoảng cách từ sân bay Shanghai đến Đường Nam Kinh khoảng 20,3 km.

Cùng với một số địa điểm vui chơi khác , du khách có thể thỏa sức vui chơi ở Tân Thiên Địa là khu phố bar và nhà hàng tấp nập nhất ở Thượng Hải. Tại đây, khách du lịch và dân địa phương cùng đổ xô ra đường cả ngày lẫn đêm.

Du thuyền trên sông Hoàng Phố đã đến Thượng Hải thì đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc dạo chơi trên sông. Một chuyến đi kéo dài từ nửa giờ đến bốn giờ. Đứng trên tàu, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp rực rỡ của thành phố từ một góc nhìn hoàn toàn mới.

Dự Viên được gọi là khu vườn của sự thanh bình và thoải mái. Nằm ở trung tâm Phố Cổ, đây là nơi lý tưởng để khách du lịch Thượng Hải ẩn mình khỏi sự ồn ào và vội vã. Gọi là vườn nhưng du khách sẽ cần mất vài ngày để khám phá hết khu vườn có từ thế kỷ 16 này.

Zalo
Hotline
Visa Sài Gòn